All wheels
วันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2562
เจียวกากหมู by ผัดไทยแม่สายศิลป์ อำเภอศรีบุญเรือง
เจียวหมูให้เป็นกากหมูไม่ยากแต่ต้องใช้ความอดทนใช้วาลาเพราะเราต้องเจียวไฟอ่อนไปเรื่อยๆจนกว่าหนังจะกรอบ เพื่อเป็นวัตภุดิบ ในการทำเมนูต่างๆ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น